Cá kho Bá Kiến – món quà Tết ý nghĩa

Tết đến là lúc bạn không chỉ lo thu xếp cho hết công việc, mà còn là lúc bạn phải chuẩn bị những món quà tết để biếu các sếp, biếu tặng ông bà cha mẹ, những người thân yêu của bạn. Rồi chuẩn bị sắm đồ ngày tết, sẽ có vô số công việc ập đến với bạn cũng khoản tiền chi tiêu kha khá. Đừng quá lo lắng, hãy đọc bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời hoàn hảo nhất.

Bạn tham khảo những chủ đề khác:

Lựa chọn được 1 món quà ý nghĩa, lại phù hợp với túi tiền để đem biếu là điều ai ai cũng mong muốn. Tuy nhiên đó không phải là vấn đề đơn giản. Khi đời sống con người ngày càng trở lên cao cấp, thì gói chè bao thuốc, cân gạo nếp con gà trống nuôi,.. không còn là sự lựa chọn tốt nhất để người ta lựa chọn. Trong những năm trước đó, xu hướng biếu quà tết là biếu rượu Tây, thế nhưng cũng chỉ được vài năm, món quà này trở lên nhàm chán và không còn ý nghĩa. Hơn nữa không ai có thể đảm bảo rằng bạn sẽ bị mua hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, trong khi bạn phải bỏ cả núi tiền đi mua chúng.

Niêu cá kho Bá Kiến thích hợp chọn làm quà tết

Niêu cá kho Bá Kiến thích hợp chọn làm quà tết

Hiện nay, trên thị trường ẩm thực có món ăn Cá kho Bá Kiến là món ăn được người tiêu dùng lựa chọn để làm quà biếu. Món ăn cá kho Bá Kiến là món ăn đẳng cấp nhất làng Vũ Đại khi xưa, là món ăn dành cho tầng lớp quý tộc, những người dân thường muốn ăn cá kho thì phải đến tết khi được phát cá thì mới được chế biến món ăn này. Do đó, món ăn cá kho Bá Kiến hiện nay là món ăn thôn quê nhưng mang phong cách Quý Tộc. Đây là món ăn được sản do công ty DASAVINA sản xuất thủ công bởi những bàn tay khéo léo của những nghệ nhân kho cá. Cũng giống như bánh trưng ngày tết, món ăn cá kho có trong mâm cơm dịp tết không còn gì tuyệt vời bằng.

Có thể nói, món ăn cá kho làng Vũ  Đại – món ăn cá kho Bá Kiến là món quà ngày tết vô cùng ý nghĩa. Nếu có trong tay 1 triệu đồng, bạn khó có thể mua được món quà biếu sếp ưng ý, thế nhưng chỉ cần 500 nghìn đồng bạn đã mua được niêu cá kho Bá Kiến vô cùng ý nghĩa để biếu sếp. Món quà sẽ là điểm nhấn đặc biệt trong rất nhiều món quà khác mà sếp bạn được tặng. Hơn nữa, món ăn này hiện nay được cả trẻ em, người già yêu thích, cho nên dù sếp có khó tính thì chắc chắn món ăn cũng có thể chinh phục được sếp của bạn. Xem chi tiết http://cakhobakien.com

Cá kho Bá Kiến được gói hộp sang trọng

Cá kho Bá Kiến được gói hộp sang trọng

Mách bạn: Cá kho làng Vũ Đại tại Hà Nội

 

Tags: , , ,

Comments are closed.

sex viet