Bốn món ăn đáng sợ tại Singapore

Bạn đã từng khám phá du lịch đất nước Singapore. Đất nước nổi tiếng với hình ảnh đẹp và sạch sẽ nhưng bên cạnh đó cũng có những điều kì lạ chưa hẳn bạn đã biết tới. Một trong những điều kỳ lạ là những món ăn nổi tiếng với sự kỳ lạ. Dưới đây là những món ăn được cộng đồng du lịch thế giới bình chọn là đáng sợ nhất ở Singapore.

Tràng heo xào 

 

Món tràng heo xào

Món tràng heo xào

Tràng heo là món ăn phổ biến ở Việt Nam và Singapore, nhưng nó lại được xếp vào loại những món ăn “đáng sợ” đối với nhiều du khách. Tràng heo sẽ được cắt nhỏ và xào cùng gia vị, cà ri Singapore và rau củ. Hình thức của món này có thể khiến nhiều người hơi mất cảm tình nhưng khi đã thử, thực khách sẽ bị ấn tượng bởi độ giòn, dai của nó.

Đậu hũ thối

Tuy có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng đậu hũ thối cũng là một món rất phổ biến ở Singapore. Theo như lời kể của những người đã từng ăn thì đậu hũ thối cực kì béo và ngon hơn nhiều so với đậu hũ thường. Tuy nhiên, món ăn này có mùi khá khó chịu.

Súp óc heo nguyên bộ

Nếu súp óc heo của Việt Nam được nấu chung cùng nhiều trứng, gà xé, rau, nấm…. nhìn không đến nỗi đáng sợ thì ở Singapore, súp óc heo súp óc heo chỉ đơn giản là một bộ óc ngâm trong nước lèo lỏng bỏng. Đảm bảo dù bạn có là fan của súp óc heo ở Việt Nam thì cũng sẽ phải bị “đơ” vài giây khi thấy món này.

Súp rùa

Bạn nghĩ thế nào khi thử món súp mà trong đó có hẳn một con rùa trôi lềnh bềnh cùng rau củ quả? Nếu có thể vượt qua nỗi sợ thì bạn sẽ được thưởng thức một trong những món ăn độc đáo của ẩm thực Singapore.

Tags: ,

Subscribe

Subscribe to our e-mail newsletter to receive updates.

Comments are closed.

sex viet