Biển Hải Tiến – Hoang sơ nhưng vô cùng quyến rũ

Vùng đất Thanh Hóa từ trước đến nay nổi tiếng với nhiều bãi biển đẹp, là vùng đất địa linh nên những sự vật gắn với nơi đây như mỗi ngọn núi, con sông hay bãi biển cũng trở thành một danh lam thắng cảnh mang vẻ đẹp nguyên sơ và gần gũi. Một trong số đó phải kể tới bãi biển Hải Tiến – đây là một bãi biển mới được đưa vào khai thác 2 năm nhưng nhờ sự ưu ái của thiên nhiên, nó đã trở thành điểm đến hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp của đất trời biển cả và con người nơi đây.

Biển Hải Tiến tỉnh Thanh Hóa

Chính vì mới được đưa vào khai thác nên nơi đây vẫn giữ nguyên nét đẹp hoang sơ vốn có của nó. Biển Hải Tiến là mảnh ghép không thể thiếu của bức tranh sơn thủy hữu tình. Với bãi tắm bằng phẳng dài thoai thoải vẫn ẩn chứa nét nguyên sơ, cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn. Bãi tắm nơi đây không chỉ có bãi cát trắng, nước biển xanh, những hàng dừa cao vút mà từ khi được khai thác có rất nhiều những khách sạn, nhà nghỉ đẹp mọc lên san sát làm cho vẻ hoang sơ của bãi biển thêm gần gũi lãng mạn.

Cùng đắm mình cùng biển Hải Tiến vào những ngày đầu hè, những ngày khai trương mùa du lịch mới, được hòa cùng nắng ban mai tinh khiết, du khách được tận hưởng vị mặn mòi của biển khơi cùng những giây phút thoải mái trong bãi cát trắng tinh, trong nước biển xanh, khí hậu thoáng đãng trong lành.

Biển Hải Tiến tỉnh Thanh Hóa

Kinh nghiệm khi đến với khu du lịch Hải Tiến, du khách có thể dậy sớm để tận hưởng hết vẻ đẹp của bình minh, của nắng sớm và ngắm nhìn đoàn thuyền của ngư dân đang dong buồm trở về sau một đêm đánh bắt bội thu. Ở Biển Hải Tiến, bạn sẽ vô cùng thích thú khi có thể thoải mái cùng kéo lười với ngư dân, cùng trò chuyện hỏi han về cuộc sống của họ và tất nhiên bạn có thể mua được hải sản tươi vừa được đánh bắt ngay tại đó.

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được hòa mình vào cuộc sống của con người nơi đây. Chính sự chân chất mộc mạc ấy của họ sẽ làm bạn thêm yêu và trân trọng mảnh đất này, nơi mà họ sinh ra, lớn lên, nơi chứa đựng những giọt mồ hôi có cả nước mắt và tình yêu mà họ dành cho nơi này.

Biển Hải Tiến tỉnh Thanh Hóa

Vậy là bức tranh bãi biển Hải Tiến đã được hoàn thiện nhờ yếu tố con người. Nơi đây đâu chỉ có nét đẹp hoang sơ của thiên nhiên mà con người nơi đây cũng đáng quý vô cùng. Nét mộc mạc giản dị ấy toát lên trên nụ cười của họ sau mỗi đêm bội thu. Đến với nơi đây bạn sẽ càng thêm yêu mảnh đất và con người Thanh Hóa – hoang sơ mà gần gũi mà không kém phần kỳ vĩ, thơ mộng.

Tags: , , ,

Comments are closed.

sex viet