Thưởng thức món cá kho ngon nhất hiện nay – cá kho Vũ Đại

Được bình chọn là món cá kho ngon nhất hiện nay, món ăn đặc sản cá kho làng Vũ Đại nhiều năm trở lại đây rất được yêu thích. Vậy lý do gì khiến cho món ăn này được yêu thích đến như vậy?

Bạn quan tâm:

Ngày lạnh ngon cơm với cá kho chuối xanh

Đặc sản Chả Mực Hạ Long

Hương vị quê hương gói trọn trong mỗi niêu cá kho

Mặc dù là đặc sản nổi tiếng của Hà Nam, nhưng hương vị có trong mỗi niêu cá kho lại đậm đà hương vị quê hương. Có được điều này là những nguyên liệu làm ra đặc sản cá kho vũ đại Hà Nam đều là những nguyên liệu của “cây nhà lá vườn” từ củ giềng, quả chanh, gừng, ớt, nước dừa đến cá trắm đen đều được nuôi trồng trong vườn. Đây là yếu tố quan trọng giúp món ăn thơm ngon đậm đà. Không phải ai cũng làm ra được món cá kho ngon đúng điệu Hà Nam, món ăn này không chỉ yêu cầu cao về nguyên liệu mà còn yêu cầu cao trong khi chế biến. Mỗi một niêu cá là phải kho trong 24 tiếng đồng hồ bằng củi nhãn cháy to, nên khi kho xong xương cá rất mềm có thể ăn được, thịt cá chắc nịch quánh dẻo vô cùng thơm ngon. Miếng cá được ăn cùng cơm nóng là tuyệt vời nhất, ngoài ra có thể ăn cùng với bún cũng rất thơm ngon. Không giống như khi kho cùng trắm cá, món cá kho Vũ Đại khi gắp nên không bị nát mà vẫn còn nguyên thớ thịt, thịt cá trắng ngần, không còn chút mùi tanh mà thay vào đó là hương vị thơm rất dễ chịu của nước dừa. Món ăn này đặc biệt ở chỗ có rất nhiều giềng, vì được kho trong thời gian rất dài nên giềng ăn rất mềm, dẻo và bùi. Từ những nguyên liệu hết sức mộc mạc thân quen, món cá kho làng Vũ Đại là món ăn của những người con xa xứ, món ăn chứa đựng tình quê hương mặn nồng. Chi tiết xem tại website cakhobakien.com

Cá kho xong vẫn còn nguyên thớ thịt

Cá kho xong vẫn còn nguyên thớ thịt

Bạn có muốn: Mua cá kho làng vũ đại tại Sài Gòn

Cá kho làng Vũ Đại được cả thực khách trong và ngoài nước yêu thích

Món cá kho làng Vũ Đại này khi xưa chỉ là món cá được kho vào mỗi dịp tết đến xuân về để thờ cúng tổ tiên, không được ai biết đến. Thế nhưng nhiều năm trở lại đây, món cá kho này đã được lan rộng sang các tỉnh thành khác. Khi đưa ra ngoài thị trường, món ăn đặc sản cá kho này nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường, trở thành món ăn cá kho ngon nhất hiện nay được nhiều người yêu thích trong khắp cả nước. Không chỉ có thế, món cá kho này còn được bạn bè quốc tế cũng hết sức ưa chuộng. Nhiều Việt Kiều ở nước ngoài đã lựa chọn món ăn cá kho này làm quà biếu khi bay sang nước bạn. Bằng sự thơm ngon, độc đáo của mình, món cá kho này đã chinh phục được mọi người ẩm thực, dù những người khó tính nhất.

Cá kho Bá Kiến sẽ có mặt trong 63 tỉnh thành

Cá kho Bá Kiến sẽ có mặt trong 63 tỉnh thành

Tại đây hướng dẫn làm món cá kho làng Vũ Đại

Hiện nay công ty TNHH Thương mại Đặc sản Việt Nam (Dasavina) là công ty chuyên cung cấp đặc sản cá kho làng Vũ Đại uy tín số 1 tại Hà Nội. Với thương hiệu cá kho Bá Kiến, công ty đã đưa sản phẩm cá kho đặc sản vươn ra ngoài thị trường quốc tế, được sự yêu thích của người tiêu dùng. Trong thời gian tới, công ty sẽ mở rộng cung cấp đặc sản cá kho Bá Kiến trong 63 tỉnh thành cả nước để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Tags: , , ,

Comments are closed.

sex viet